Chính Sách Vận Chuyển - Laptop Tân Gia Huy

Chính Sách Vận Chuyển

Hình Thức 1: Giao hàng trực tiếp tại cửa hàng
Hãy trực tiếp đến địa chỉ các showroom của Laptop Tân Gia Huy để lựa chọn sản phẩm, thanh toán và nhận sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng địa chỉ số 361/1 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TP HCM.
Hình Thức 2: Giao hàng miễn phí trong nội thành phố hồ chí minh
Nếu bạn không muốn trực tiếp đến cửa hàng. Tân Gia Huy sẵn sàng giao hàng miễn phí trong các quận nội thành HCM (ngoại trừ các sản phẩm phụ kiện). Xin vui lòng gọi số hotline để đặt hàng và nhận sản phẩm tại địa chỉ bạn mong muốn.
Hình Thức 3: Sử dụng hình thức Giao hàng thu tiền – COD (Cash on Delivery)
Đối với các bạn ở xa ngoài trung tâm TP Hồ Chí Minh, muốn sử dụng hình thức COD (thanh toán khi nhận hàng), các bạn vui lòng liên hệ với Laptop Tân Gia Huy để được hướng dẫn. Đây là hình thức thanh toán COD (Cash on Delivery) – Các bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho bên chuyển phát sau khi đã nhận được hàng. Tùy thuộc vào tỉnh thành nhận hàng nhân viên Laptop Tân Gia Huy sẽ báo lại với các bạn số tiền cần trả cho bên vận chuyển. Với hình thức này, để đảm bảo đơn hàng được xác nhận, các bạn vui lòng chuyển khoản số tiền cọc từ 500.000Đ- 2.000.000đ để xác nhận việc mua hàng. Laptop Tân Gia Huy sẽ gửi hàng đi ngay trong ngày sau khi nhận được thanh toán tạm ứng. Khi nhận hàng các bạn thanh toán nốt số tiền còn lại với hình thức thanh toán là tiền mặt

Thông Tin Thanh Toán :

Cty TNHH Kinh Doanh Máy Tính Tân Gia Huy

So TK  : 799966668

Ngân hàng ACB- CN hồ chí minh

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng mua hàng!