Chính Sách Thanh Toán - Laptop Tân Gia Huy

Chính Sách Thanh Toán

Hướng dẫn thanh toán mua hàng an toàn cho quý khách
Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng
Đây là cách thanh toán đơn giản nhất nếu bạn có điều kiện qua trực tiếp cửa hàng. Hãy trực tiếp đến showroom của LAPTOP TÂN GIA HUY để lựa chọn sản phẩm và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng. Tân Gia Huy chấp nhận thanh toán các loại thẻ Visa, Master, ATM…. của các ngân hàng trong nước.

Cách 2: Thanh toán chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của LAPTOP TÂN GIA HUY
Nếu bạn ở xa hoặc bạn không có thời gian đến cửa hàng, các bạn có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản đến tài khoản của LAPTOP TÂN GIA HUY:
Thông Tin tài khoản Thanh Toán:

Cty TNHH Kinh Doanh Máy Tính Tân Gia Huy

So TK  : 799966668

Ngân hàng ACB- CN hồ chí minh

Sau khi các bạn chuyển khoản vui lòng liên hệ với chúng tôi để thông báo thông tin chuyển hàng. Sau khi nhận được tiền, nhân viên LAPTOP TÂN GIA HUY sẽ trực tiếp đi giao hàng nếu địa chỉ của các bạn tại các quận nội thành Hồ Chí Minh hoặc nhân viên chuyển phát sẽ giao hàng tới địa chỉ các bạn đã đăng ký trong vòng từ 2 – 4 ngày làm việc.

Cách 3: Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng
Đây là hình thức thanh toán COD (Cash on Delivery). Các bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho bên chuyển phát sau khi đã nhận được hàng. Với hình thức này, bạn sẽ thanh toan tiền mặt trực tiếp với nhân viên bên công ty vận chuyển,để đảm bảo đơn hàng được xác nhận, các bạn vui lòng chuyển khoản tiền cọc từ 500,000đ đến 2,000,000đ để xác nhận việc mua hàng. Chúng tôi sẽ gửi hàng đi ngay trong ngày sau khi nhận được thanh toán tạm ứng. Khi nhận hàng các bạn thanh toán nốt số tiền còn lại.

Cảm ơn Quý khách đã mua hàng cùng LAPTOP TÂN GIA HUY